Mũ Bảo Hiểm BOSS ATN-119

Mô tả: Mũ bảo hiểm có kính BOSS ATN119, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, sản phẩm an toàn, chất lượng nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn CR.SX tại Cty mũ bảo hiểm An Trần
Giá bán: 320,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Mũ Bảo Hiểm An Trần
Ngày đăng: 28-10-2013

Chi tiết sản phẩm

Mũ bảo hiểm có kính ATN119 thời trang mới giúp bảo vệ sức khỏe ,tính mạng và sự an toàn của bạn và người thân khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe đạp điện hơn nữa là sản phẩm với kiểu giáng thời trang mới .

Chất liệu:

Thân nón được sản xuất từ nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng cho sản phẩm mũ bảo hiểm, có tính năng chịu lực va đập cao và khả năng chống đâm xuyên cực tốt.

Lớp mốp xốp dầy, có khả năng hấp thu xung chấn và triệt tiêu hoàn toàn tác động của xung chấn ấy trước khi chúng đến vỏ não. Lớp đệm đồng bộ hoàn toàn với vỏ bên bên của mũ tạo một khối liên kết vững chắc và đồng bộ. Đây chính là 02 điều quan trọng nhất để tạo nên sự an toàn và chất lượng và phát huy hết tác dụng bảo vệ của mũ bảo hiểm BOSS

Ngoài ra, các yếu tố phụ nhưng không kém phần quan trọng khác cũng được chúng tôi chú ý như quai và chốt khóa. Khóa là loại dễ tháo, gài nhưng rất chắc chắn, sẽ không còn cảnh bị rơi mũ bảo hiểm dù bạn chạy nhanh hay đường đi có gồ ghề.

Dây quai của mũ bảo hiểm luôn êm ái với vùng da mặt nhạy cảm của bạn. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu vì bị cọ xát bởi quai nón nữa.

Mũ bảo hiểm ATN-119 thuộc chủng loại ATN3.1-K của công ty Mũ bảo hiểm An Trần được trang bị một kính chắn gió chất lượng cao. Loại phụ kiện này sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống tia UV nguy hại, đôi mắt bản sẽ được bảo vệ an toàn như khi bạn đăng sử dụng cặp mắt kiếng mát chất lượng. Bên cạnh đó, góc nhìn rộng khi quan sát qua kính chắn gió gắn trên mũ bảo hiểm và độ trung thực của hình ảnh là điều mà bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đảm bảo cho bạn điều đó.

Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng và an toàn là điều cần thiết, nhưng An Trần luôn mong các bạn sử dụng mũ bảo hiểm trên từng cây số, đúng cách và lái xe thật an toàn.

 Góc nhìn cận cảnh của Mũ Bảo Hiểm BOSS ATN-119

khóa mũ bảo hiểm

kính mũ bảo hiểm

mũ bảo hiểm boss